Tập Đoàn Kosy Ưu Tiên Đầu Tư Các Khu Đô Thị

Với mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành, Kosy sẽ tập trung nguồn lực để phát triển các khu đô thị mới, khu dân cư tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Chia sẻ về định hướng phát triển của tập đoàn, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy cho biết mục tiêu của tập đoàn là sẽ trở thành một thương hiệu đa ngành phát triển ở Việt Nam, vươn tầm quốc tế. Trong đó tập đoàn sẽ tập trung vào lĩnh vực chính là kinh doanh bất động sản với các khu đô thị mới và khu dân cư. Thời gian tới, doanh nghiệp sẽ mở rộng ra các dự án tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư…

“Thị trường bất động sản Việt Nam có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để các doanh nghiệp như chúng tôi phát triển. Mọi khó khăn chỉ là tạm thời, với chiến lược và kế hoạch bài bản doanh nghiệp tự tin sẽ đến được đích”, lãnh đạo Kosy khẳng định.

ceo-tap-doan-kosy-viet-cuong
Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy.

Thành lập năm 2008, đến nay sau 8 năm, Tập đoàn Kosy đã có được một số thành công nhất định trên các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng, giao thông, thủy điện và luật.

Với bất động sản, ngoài các dự án đang triển khai, tập đoàn chuẩn bị đầu tư thêm hơn 10 dự án khác ở các tỉnh, thành phố như Hà Nội, TP HCM, Nghệ An, Thanh Hóa, Hưng Yên, Ninh Bình, Phú Thọ và Vĩnh Phúc. Tập đoàn chủ trương mở rộng đầu tư hợp tác với các đối tác ngoài nước như Nhật Bản để nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Một số dự án tập đoàn đã đầu tư như khu đô thị Kosy – Lào Cai, khu đô thị Kosy – Sông Công, khu đô thị Kosy – Gia Sàng (Thái Nguyên), khu đô thị Kosy – Bắc Giang, khu dân cư thị trấn Cầu Gồ (Bắc Giang)… Tất cả đều có vị trí đẹp khi nằm ở trung tâm các tỉnh, thành phố.

Mỗi dự án hoàn thành tạo nên diện mạo đô thị mới thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, mang đến một môi trường sống đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Trong lĩnh vực xây dựng, tập đoàn thi công các công trình giao thông, thủy lợi, hạ tầng các khu đô thị, khu dân cư đúng tiến độ, bảo đảm an toàn lao động, thuận tiện cho sinh hoạt của người dân. Mảng thủy điện cũng đóng góp nhiều cho sự phát triển chung của doanh nghiệp. Hiện tập đoàn là chủ đầu tư dự án cụm thủy điện Nậm Pạc (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) với công suất 32MW.

Bên cạnh đó, Công ty Luật TNHH Kosy hoạt động như một hãng luật chuyên về tư vấn pháp luật và tham gia tranh tụng cho mọi đối tượng khách hàng, với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư chuyên nghiệp kết hợp với việc sử dụng công nghệ thông tin để tối ưu hóa hoạt động.

Theo lãnh đạo Kosy, có được thành công bước đầu như lúc này không phải là điều dễ dàng, nhất là với doanh nghiệp có tuổi đời non trẻ. Giai đoạn 2008-2011 thị trường bất động sản “đóng băng” kéo dài, thậm chí có thời điểm doanh thu của tập đoàn rất hạn chế trong khi chi phí duy trì bộ máy sản xuất kinh doanh phải chi trả đều đặn. “Kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh bất động sản có thăng, có trầm nhưng cơ hội mà thị trường bất động sản mang lại vẫn luôn rộng mở”, ông Cường nói.

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng đội ngũ nhân sự công ty luôn có ý thức xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Nhân sự tại công ty được tuyển dụng có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và có trách nhiệm cao trong công việc…

Để hiện thực hóa từng bước chiến lược, lãnh đạo tập đoàn cho hay, thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tận dụng mọi nguồn lực có sẵn và tiếp tục huy động vốn và kêu gọi hợp tác đầu tư từ những cá nhân, tổ chức cùng chí hướng để mở rộng quy mô và nâng cao năng lực về vốn, về công nghệ, về kỹ năng quản trị. Hiện doanh nghiệp chuẩn bị các điều kiện để quý II/2017 niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Riêng với doanh nhân Nguyễn Việt Cường, mối quan hệ bền vững với các đối tác, khách hàng được ông ưu tiên. Theo ông, đây là điều kiện quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Bởi thế, ông đã tạo được niềm tin cho cộng sự, đối tác và “truyền lửa” cho các cán bộ, nhân viên trong công ty.

Từ những trải nghiệm của bản thân trên con đường khởi nghiệp, ông Cường luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ đam mê kinh doanh cũng như cán bộ, nhân viên với mong muốn giúp họ có đủ động lực, để theo đuổi đam mê.

Mới đây, ông được mời tham gia chương trình CEO – Chìa khoá thành công của VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến vấn đề tái cấu trúc doanh nghiệp gia đình, nhất là trong bối cảnh hội nhập sâu rộng như hiện nay.

Thanh Thư

Hữu Phương

Hữu Phương

Bất động sản là anh công nhân cần mẫn lao động để chi trả tất cả phí dịch vụ cho bạn! Tôi là Hữu Phương. Nếu bạn đang cần tư vấn xin liên hệ ☎ Hotline: 0916590800

0916590800