✅Thông Tin Dự Án KĐT Đinh Văn Lâm Hà – Lâm Đồng

Dự án “Khu Đô thị mới – Trung tâm Thương mại thị trấn Đinh Văn” huyện Lâm Hà (Khu ĐTM – TTTM Đinh Văn) là một trong các công trình trọng điểm mà Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Lâm Hà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra. Với vị trí được xem là “đắc địa” bởi Khu ĐTM – TTTM Đinh Văn nằm kề bên Trung tâm Hành chính huyện, tiếp giáp với Quốc lộ 27 và quy hoạch đường vành đai Đoàn Kết (Đinh Văn) – Tân Lâm (Đạ Đờn). Do đó, Khu ĐTM – TTTM Đinh Văn được đánh giá là dự án mang tính “đột phá” trong xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị của huyện Lâm Hà, là nơi lý tưởng để sinh sống, đầu tư thương mại

       Khu ĐTM – TTTM Đinh Văn – Dự án mang tên “Đột phá” Dự án Khu ĐTM – TTTM Đinh Văn được quy hoạch với tổng diện tích 33,45ha, trong đó, đất ở 13,88ha, đất công trình công cộng 4,95ha, đất công viên cây xanh 2,06ha, đất giao thông 11,83ha, đất hạ tầng kỹ thuật 0,73ha. Đây được xem là một trong những công trình tiên phong của tỉnh Lâm Đồng về “hợp tác công – tư” với hình thức đấu giá quyền sử dụng đất để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng (công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, công trình dân dụng và công nghiệp) với tổng mức đầu tư 298,7 tỷ đồng.

Từ trên cao, phóng tầm mắt dễ nhận thấy Khu ĐTM – TTTM Đinh Văn như chiếc máy bay Boeing khổng lồ đang chuẩn bị cất cánh và tương lai không xa, Khu ĐTM – TTTM Đinh Văn là điểm đến lý tưởng của các hộ kinh doanh và những “cư dân năng động” muốn được sống trong môi trường thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, nhưng rất hiện đại. Bộ mặt đổi thay của huyện Lâm Hà khi bước qua tuổi 30 thể hiện tầm vóc mới từ những “chương trình trọng tâm, công trình trọng điểm” đã và đang thực hiện, Khu ĐTM – TTTM Đinh Văn là “công trình trọng điểm” cụ thể hóa Nghị quyết Đảng bộ huyện Lâm Hà khóa VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 – thực sự là công trình của “ý Đảng, lòng dân”

CLICK GỌI NGAY: 0916 590 8000868 123 500

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HUYỆN LÂM HÀ

–  Tên dự án : Khu Đô Thị Lâm Hà

–  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản Nam Hà Nội

–  Đơn vị tư vấn thiết kế:

–  Tổng diện tích lô đất: 33,76ha

–  Liền kề phố : Mật độ xây dựng là 80% xây không quá 4 tầng

–  Biệt thự liên kề phố : Mật độ xây dựng 50% xây không quá 2 tầng

–  Năm khởi công: Quý IV/ 2016.

 

Vị trí trung tâm của Huyện Lâm Hà.

Bên cạnh các khu vực đã được quy hoạch của tỉnh Lâm Đồng – đặc biệt là của huyện Lâm Hà. Đây là dự án khu đô thị đầu tiên của huyện Lâm Hà. Với các hạ tầng hiện đại tiến độ hoàn thiện nhanh sớm đem vào hoạt động.

Khu Đô Thị Mới Trung Tâm Thương Mại Huyện Lâm Hà tọa lạc tại vị trí vàng của Huyện Lâm Hà, với môi trường sống thông thoáng gần kề trung tâm Huyện Lâm Hà, mang lại cho cư dân không gian xanh, trong lành, khỏe mạnh, gần các trung tâm mua sắm, chợ đầu mối.

Khu Đô Thị Mới Trung Tâm Thương Mại Huyện Lâm Hà cũng có 1 hệ thống giao thông thuận tiện nằm liền kề với các tuyến đường huyết mạch: Tuyến Quốc Lộ 27 – Đường vành đai 28m, bên cạnh các tuyến đường đang được quy hoạch sẽ kết nối Khu Đô Thị Lâm Hà với khu tái định cư. Tất cả tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân Khu Đô Thị Lâm Hà kết nối tới mọi khu vực.

vi-tri-kdt-dinh-van-lam-ha
Vị trí kđt Đinh Văn Lâm Hà

Mặt bằng thiết kế khu đô thị Đinh Văn

Khu Đô Thị Mới Trung Tâm Thương Mại Huyện Lâm Hà trang bị cho cư dân môi trường sống hoàn hảo với đầy đủ tiện ích sống, một khu đô thị kiểu mẫu trong tương lai.

Khu Đô Thị Lâm Hà là dự án có các hạng mục nhà liền kề biệt thự thấp tầng, trung tâm thương mại, hạng mục nhà trẻ. Các hạng mục tiện ích: Hai khu công viên, khu vui chơi trẻ em, khu vực cảnh quan, đường dạo bộ…

Với đa dạng các loại diện tích từ 90 m2 đến 450 m2 với 2 loại đất liên kề phố và biệt thự liên kề phố đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về công năng và diện tích của quý khách hàng. Đặc biệt các lô đất của dự án với rất nhiều hạ tầng hiện đại.

kdt-dinh-van-lam-ha
Khu đô thị Đinh Văn Lâm Hà

Pháp lý dự án KĐT Đinh Văn Lâm Hà

Hiện tại dự án đã ra sổ đỏ. Quý khách hàng mua đất tại dự án hoàn toàn có thể an tâm.

 

Giá Bán

Giá bán tùy theo vị trí, quý khách liên hệ để được tư vấn trực tiếp

CLICK GỌI NGAY: 0916 590 8000868 123 500
Hữu Phương

Hữu Phương

Bất động sản là anh công nhân cần mẫn lao động để chi trả tất cả phí dịch vụ cho bạn! Tôi là Hữu Phương. Nếu bạn đang cần tư vấn xin liên hệ ☎ Hotline: 0916590800

0916 590 800