Có Nên Đầu Tư Đất Nền Dự Án Kosy Bắc Giang Với Giá 700 Triệu/Ô

NHỮNG LÝ DO ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY BẮC GIANG

1 KĐT Kosy Bắc Giang có hạ tầng đồng bộ

Khu đô thị Kosy Bắc Giang được quy hoạch với hạ tầng đồng bộ thuận lợi cho sinh hoạt của cư dân như:

Hệ thống giao thông với các tuyến đường quy hoạch rộng từ 16,5m2 – 40+16m2

Hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thông thông tin liên lạc đều đi ngầm trong lòng đất

Vệ sinh môi trường đảm bảo không gian “ Xanh – Sạch – Đẹp”

tong-quan-du-an-khu-do-thi-kosy-xuong-giang-bac-giang2
Phối cảnh khuôn viên dự án Kosy Xương Giang

Dự án Khu đô thị Kosy Bắc Giang được quy hoạch xây dựng với đầy đủ các chức năng như: Khu nhà ở, dịch vụ thương mại, giáo dục, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, khu cây xanh, hồ nước… Sau khi hoàn thành sẽ là môi trường sống hoàn hảo cho người dân địa phương.

Khu đô thị Kosy Bắc Giang được quy hoạch hợp lý hướng tới mục tiêu mang đến một không gian sống xanh, sạch đẹp và tiện nghi. Toàn bộ không gian của khu đô thị tập trung xung quanh không gian mở trung tâm là khu công viên, hồ nước, công trình cao tầng và biệt thự, tạo thành lõi không gian có mật độ xây dựng thấp. Vành ngoài là các công trình nhà ở dạng liền kề với mật độ xây dựng cao. Mỗi công trình Nhà ở trong Khu đô thị là một sản phẩm hội tụ những tinh túy của nghệ thuật thiết kế hiện đại. Không gian được xử lý khéo léo nhằm tối đa hóa diện tích sử dụng và đưa vào nhà một không gian sống động tự nhiên với ánh sáng trời và cảnh quan thiên nhiên rộng mở.

biet-thu-kosy-xuong-giang-bac-giang
Biệt thự khu đô thị kosy bắc giang

2) Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Dự án Kosy Bắc Giang được quy hoạch xây dựng trên lô đất tại Phường Xương Giang, TP Bắc Giang. Vị trí nút giao giữa đại lộ Đông Bắc và Tỉnh lộ 295, từ dự án đi vào trung tâm thành phố Bắc Giang chỉ 2km.

khu-do-thi-kosy-xuong-giang-bac-giang
dự án KĐT Cosy Bắc Giang

3) Giá bán cực kỳ rẻ

Mức giá bán chỉ từ 8 triệu/m2. Như vậy chỉ từ 550 triệu khách hàng đã có thể sở hữu một lô đất tại khu đô thị kosy xương giang. Khánh hàng khi mua dự án tại đây còn được thanh toán theo tiến độ trả góp và hỗ trợ ngân hàng nên sẽ càng an tâm hơn khi đầu tư dự án Kosy Xương Giang

4) Cơ hội tăng giá cực cao

Quy hoạch Bắc Giang từ nay đến 2030, tầm nhìn 2050 là một thành phố Công Nghiệp với hệ thống các khu công nghiệp lớn cùng với sự phát triển đô thị hóa với các khu đô thị phát triển đồng bộ. Đây được coi là cơ hội sở hữu nhà ở với tiềm năng tăng giá cực cao. Sinh lời 1 gấp đôi trong 1 năm.

co-hoi-dau-tu-tang-gia-cuc-cao
Cơ hội đầu tư tăng giá cực cao

 

Hữu Phương

Hữu Phương

Bất động sản là anh công nhân cần mẫn lao động để chi trả tất cả phí dịch vụ cho bạn! Tôi là Hữu Phương. Nếu bạn đang cần tư vấn xin liên hệ ☎ Hotline: 0916590800

0916590800