Đại gia DANKO Group chính thức lấn sân thị trường bất động sản

(Xây dựng) – Danko Group đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực bất động sản khi tham gia phân phối dự án FLC Star Tower Hà Đông và tiến hành thâu tóm mua lại một số dự án khác.

Ngày 17/6, tại Hà Nội, Công ty CP tập đoàn Danko (Danko Group), Tập đoàn FLC (FLC Group) và Ngân hàng Thương mại CP Phương Đông (OCB) tổ chức Lễ ký hợp tác chiến lược trong việc phân phối và hỗ trợ tài chính đối với dự án FLC Star Tower Hà Đông.

FLC Star Tower có vị trí tại 418 Quang Trung, Hà Đông có quy mô 37 tầng nổi, 4 tầng hầm và 2 tầng thương mại. Dự kiến quý IV/2017 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng và đi vào sử dụng.

Đây là dự án có điểm nhấn kiến trúc trung tâm quận Hà Đông. Được giới thiệu là Tổ hợp cao cấp với không gian sống đẳng cấp 2 trong 1 gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại với tiện ích nổi bật nhất khu vực như bể bơi trong nhà, hầm đỗ xe 4 tầng, hệ thống 6 thang máy hiện đại đáp ứng nhu cầu sống – làm việc – giải trí và tận hưởng.

Ông Nguyễn Duy Tâm, Tổng Giám đốc Danko Group cho biết: “Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng lớn từ thị trường bất động sản Tây Nam Hà Nội với một loạt dự án hạ tầng giao thông mới đã và sắp đi vào hoạt động như hệ thống tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông, nhiều tuyến đường được mở rộng tại khu vực dự án.

Quan điểm phát triển dự án của FLC Group hoàn toàn phù hợp với chiến lược của chúng tôi. Tôi tin tưởng vào sự hợp tác cùng nhau để đưa ra thị trường những sản phẩm nhà ở chất lượng cao với mức giá hợp lý”.

Cũng theo ông Nguyễn Duy Tâm, chiến lược phát triển mới của Danko Group tập trung vào phát triển kinh doanh bất động sản thông qua hai lại hình gồm kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản.

“Ở tất cả các dự án, thông qua hoạt động của các công ty thành viên, Danko Group sẽ tham gia vào toàn bộ các giai đoạn của một chu kỳ dự án, Lập kế hoạch – Chuẩn bị đầu tư – Phân phối – Khai thác, quản lý và vận hành dựa án. Đồng thời Danko Group cũng tham gia vào hầu hết các hoạt động kinh doanh bất động sản tại các dự án do đơn vị thực hiện cũng như các dự án khác trên thị trường thông qua Sàn giao dịch bất động sản Danko” – ông Tâm khẳng định.

Ninh Toàn

Hữu Phương

Hữu Phương

Bất động sản là anh công nhân cần mẫn lao động để chi trả tất cả phí dịch vụ cho bạn! Tôi là Hữu Phương. Nếu bạn đang cần tư vấn xin liên hệ ☎ Hotline: 0916590800

0916590800