PHÂN BIỆT GIỮA CĂN HỘ SHOPHOUSE – PENTHOUSE – DUPLEX

THẾ NÀO LÀ CĂN HỘ SHOPHOUSE??

Căn hộ Shophouse giống như dạng nhà phố thương mại, kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng mặt phố. Loại hình này hiện nay đang trở nên rất phố biến ở Việt Nam vì sự tiện lợi. Mang tới cơ hội cho khách hàng có đam mê kinh doanh và đầu tư. các dự án shophpuse được nhiều khách hàng quan tâm nhiều trong thời gian qua như: các dự án của của Vingroup, Shophouse 24h Vạn Phúc, Shophouse Him Lam Galaxy Vạn Phúc

THẾ NÀO LÀ CĂN HỘ PENTHOUSE???

Penthouse là loại căn hộ nằm trên tầng áp mái của tòa nhà chung cư cao tầng  ( Hay gọi là căn hộ thông tầng )  rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Penthouse được thiết kế từ 2 tầng trở lên, 100% phòng tại Penthouse sở hữu view thoáng đẹp và dùng kính ở mặt ngoài căn hộ. Thiết kế căn hộ thông thoáng nhất, đón ánh sáng tự  nhiên tốt. Đồng thời các căn Penthouse thông thường có diện ích lớn.

penhouse
Căn hộ Penhouse điển hình

THẾ NÀO LÀ CĂN HỘ DUPLEX??

Duplex là loại hình rất phổ biến ở Việt Nam từ vài năm về trước, Căn hộ này được thiết kế mang  phong cách kiến trúc mới lạ và sang trọng, mang tới cho những chủ sở hữu căn hộ những trải nghiệm mới mẻ.

Khác nhau lớn nhất giữa Penthouse với Căn Duplex chính là Duplex sở hữu không gian riêng bên ngoài. Mang tới sự thoải mái.

Hữu Phương

Hữu Phương

Bất động sản là anh công nhân cần mẫn lao động để chi trả tất cả phí dịch vụ cho bạn! Tôi là Hữu Phương. Nếu bạn đang cần tư vấn xin liên hệ ☎ Hotline: 0916590800

0916590800