Sao phim “Truyền thuyết Jumong” xúc động kể về con sinh ba

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Superman Returns trên đài KBS, nam diễn viên Song Il Gook trải lòng về ba đứa con của mình. Anh nói về những trải nghiệm, những lo lắng khi biết vợ mang thai ba con cho đến khi chúng được sinh ra và lớn dần lên, khỏe mạnh.

js 52fe5 Sao phim “Truyền thuyết Jumong” xúc động kể về con sinh ba

 

Fotor08110336 52fe5 Sao phim “Truyền thuyết Jumong” xúc động kể về con sinh ba

 

song il gook a6633 Sao phim “Truyền thuyết Jumong” xúc động kể về con sinh ba

 

Nam diễn viên này rớm nước mắt khi nói về Man Se, con trai nhỏ nhất, chào đời sau cùng, nhỏ bé, nhẹ cân khiến gia đình vô cùng lo lắng. “Man Se, con không biết gia đình đã lo lắng thế nào khi con sinh ra đâu. Thằng bé chỉ cân nặng 1,8 kg, yếu ớt. Vợ chồng tôi lo đến mức đã phải đưa thằng bé đi kiểm tra thính giác hai, ba lần” – Song Il Gook nói.

Trong suốt thời gian cha được phỏng vấn, chìm đắm trong những kỷ niệm xưa, ba đứa trẻ có một chút buồn chán, tỏ vẻ không hài lòng. Song Il Gook nhận thấy, cười lớn và nói: “Được rồi, chúng ta sẽ cùng xem phim Pororo”.

Nói về con trai lớn nhất Dae Han trong dàn sinh ba, Song Il Gook tiết lộ: “Dae Han nằm dưới cùng trong bụng mẹ suốt 8 tháng nằm và nhờ thế, hai cậu em còn lại có thể dễ chịu hơn. Cũng vì thằng bé chịu đựng vị trí không thoải mái đó để hai đứa khác khỏe hơn, chúng tôi quyết định xem Dae Han là anh cả”. Với con thứ hai Min Gook, Song Il Gook nói thằng bé thường bị dị ứng. Vì thế, vợ chồng tài tử này thường mất ngủ đến trông con, giữ cho bé không gãi làm trầy xước khắp người.

Vợ Seo Il Gook sinh ba vào tháng 3-2012, bọn trẻ rất xinh xắn và khỏe mạnh.

NLĐO – Tin mới nhất – RSS Feed

Bài Liên Quan:

Ngáy càng to, càng dễ chết Người mẹ và hội chứng hiếm gặp của con gái Giới trẻ chủ động ‘tậu nghé’ trước cưới Những hàng hoá ‘bẩn’ của Trung Quốc tại Việt Nam