Tiện Ích Dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn- Mỹ Phước 4, Bình Dương

Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn có vị trí ngay bên cạnh trường Đại học Việt Đức (VGU) đang được xây dựng. Trường đại học quốc tế Việt Đức được biết tới là trường đại học công lập đầu tiên của Việt Nam được xây dựng cùng với các đối tác quốc tế và là một trường đại học tự chủ, theo mô hình của Đức. Với chiến lược của VGU là nhập khẩu các chương trình đào tạo xuất sắc của Đức và điều chỉnh chúng cho phù hợp với nhu cầu giáo dục đại học của Việt Nam. VGU hứa hẹn sẽ trở thành một đại học nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam và khu vực trong một vài năm sắp tới. Dự kiến trường đại học Việt Đức sẽ chính thức đi vào hoạt động vào năm 2019 sẽ thu hút hàng chục ngàn sinh viên đến học tập và sinh sống trong khu vực. Đây là nhân tố quan trọng để thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển nhanh chóng.

dai-hoc-quoc-te-viet-duc
Đại học quốc tế Việt Đức

– Từ khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn chỉ cần 5 phút duy chuyển có thể tới Đại học Thủ Dầu Một. Là một trường đại học đào tạo đa ngành, với mục tiêu là phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao để phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của khu vực và cả nước, cung cấp kiến thức khoa học, công nghệ và nhân văn tiến tiến, hiện đại. Theo Đề án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đến năm 2020 trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ có quy mô 21.000 sinh viên. Đồng thời  trong tương lai Đại học Thủ Dầu Một có hướng phát triển thành một trường Đại học mang tính tầm cỡ không chỉ ở Việt Nam, mà còn đạt được uy tín ngang bằng với đại học của các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

dai-hoc-thu-dau-1
ĐH Thủ Dầu 1 Bình Dương

Cư dân Ngũ Tượng Khải Hoàn sẽ được tận hưởng một hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học và sau đại học chất lượng cao được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ sẽ chăm sóc toàn diện cho tương lai con em của các cư dân tại đây… Cả Đại học quốc tế Việt Đức và Đại học Thủ Dầu Một  đều được đánh giá là hai trường đại học hàng đầu của Đông Nam Á, cùng với “Trung tâm nghiên cứu công nghệ cao và bền vững” của VGU. Tất cả hứa hẹn qui tụ một cộng đồng trí thức, tạo nên một thế hệ dân cư mới văn minh, hiện đại.

Dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm tại vị trí ngay đối diện với Khu đô thị sinh thái Ecolakes. Đây là dự án liên doanh đầu tiên giữa SP Setia Berhad – tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia với tập đoàn Becamex IDC. Dự án EcoLakes Mỹ Phước là đô thị sinh thái với nhiều công trình phục vụ dân sinh như: Khu du lịch và vui chơi giải trí như suối, hồ, bãi biển nhân tạo, trung tâm khu thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe , khu khám bệnh, trường quốc tế… cùng cảnh quang được thiết kế nằm tôn tạo vẽ đẹp của thiên nhiên sông nước cây xanh được phủ đầy nhằm tạo môi trường trong lành.

ecolakes-my-phuoc
Nhà mẫu Ecolakes mỹ phước

– Ngoài ra, Ngũ Tượng Khải Hoàn còn nằm trong khu vực quy hoạch liền kề với nhiều tiện ích khác như chỉ cách 4 phút tới trung tâm thương mại GS Square, 5 phút tới khu du lịch Đại Nam, cách 5 phút đối với các trường học và chợ hiện hữu. Ngoài ra Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm trong khi vực có khá nhiều dự án lớn khác như: Khu biệt thự sinh thái Moon River, Western Land, Khu đô thị dịch vụ thương mại Harvard Garden, khu biệt thự vườn RoseMary,…

Dự án khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm ngay cạnh đường Vành Đai 4 và đường QL3 nên có giao thông vô cùng thuận tiện. Thực tế đã chứng mình những dự án nằm cạnh đường quốc lộ và vành đai bao giờ cũng có tốc độ phát triển nhanh hơn những dự án có cơ sở hạ tầng giao thông nhỏ và kém thuận tiện hơn. Từ khu đô thị ngũ tượng khải hoản cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Phước, Đồng Nai….

 

Hữu Phương

Hữu Phương

Bất động sản là anh công nhân cần mẫn lao động để chi trả tất cả phí dịch vụ cho bạn! Tôi là Hữu Phương. Nếu bạn đang cần tư vấn xin liên hệ ☎ Hotline: 0916590800

0916590800