Úc mở rộng: “Tàu tốc hành” Federer ghi danh vào vòng 2

Trong trận đấu kết thúc cách đây ít phút, “tàu tốc hành” Federer đã không mất quá nhiều sức lực để đánh bại tay vợt người Pháp Benoit Paire, chính thức ghi danh vào vòng 2 Úc mở rộng.

 

Trong trận đấu kết thúc cách đây ít phút, “tàu tốc hành” Federer đã không mất quá nhiều sức lực để đánh bại tay vợt người Pháp Benoit Paire, chính thức ghi danh vào vòng 2 Úc mở rộng.
 

Benoit Paire không phải cái tên xa lạ với Federer. Tay vợt người Pháp từng đụng độ “tàu tốc hành” tại giải Basel Open và phải chấp nhận gác vợt với tỉ số thua 0-2.
 
Chính vì vậy cuộc tái đấu lần này, Benoit Paire được kỳ vọng sẽ báo thù và tạo nên bất ngờ ngay trong ngày thi đấu thứ 2 Úc mở rộng. Thế nhưng những dự đoán bất ngờ đã không xảy ra khi Federer quá chênh lệch so với đối thủ ít kinh nghiệm.
 
Tay vợt người Thụy Sỹ chỉ mất đúng 1 giờ, 23 phút để khép lại trận đầu ra quân với tỉ số thắng 3-0 (6-2, 6-4, 6-1). Ở séc đầu tiên, Federer khởi đầu thuận lợi thắng liên tiếp 3 game nhưng bị đối thủ rút ngắn còn 2-3. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm của mình Federer biết cách kết thúc sớm trận đấu với tỉ số 6-2.
 
Ở séc thứ hai, Benoit Paire tạo ra nhiều khó khăn hơn cho Federer nhưng cũng chỉ có thế có được game thắng thứ tư. Bước vào séc quyết định, Federer không cho đối thủ một cơ hội lật ngược thế cờ với chiến thắng đậm 6-1.
 
Cũng trong ngày hôm nay, 2 tay vợt ứng cử viên khác là Jo-Wilfried Tsonga và Juan Martin Del Potro cũng giành được chiến thắng khá dễ dàng trước Michael Llosra và Adrian Mannarino của Pháp.

Minh Quang – (ESPN)

 

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Thể Thao

 

Dịch vụ HD Truyền hình Cáp Việt Nam mang đến những bữa tiệc thể thao hoành tráng nhất. Roland Garros 2013, Giải vô địch quốc gia Brazil, Giải bóng đá nhà ngh…

Bài Liên Quan:

Monaco: Giàu nhờ đại gia phân bón Trận Arsenal – Việt Nam giá thuê sân Mỹ Đình được nâng lên 1.6 tỷ Đế chế III hóa thân vào bài giảng trận chiến thành Cổ Loa Làm sân golf có thể là ngành kinh doanh có điều kiện