Bán Đất Nền KĐT Kosy Xương Giang Bắc Giang Giá Chỉ Từ 500 Triệu/ô

MỞ  BÁN  DỰ ÁN ĐẤT NỀN KOSY XƯƠNG GIANG – BẮC GIANG CHỈ TỪ 500 TRIỆU/Ô 

Giá bán cực rẻ chỉ từ 8 – 15 triệu/m2

Diện tích Liền Kề:  75m2 – 110m2/ô

Diện tích Biệt Thự: 250 – 400m2/ô

Đường to hè thoáng; Các tuyến đường 16,5m – 22,5m – 25m – 40m

Bàn giao ngay sổ đỏ vĩnh viễn.

Dự án nằm ngay mặt đường trục chính của thành phố Bắc Giang

 Cách trung tâm thành phố Bắc Giang chỉ hơn 2km

 Cách Trung tâm thương mại BIG C Plaza chỉ 3km

CLICK GỌI NGAY: 0916 590 8000868 123 500

  Download Tài Liệu Bảng Giá Kosy Bắc Giang

  GIÁ BÁN DỰ KIẾN CỦA KHU ĐÔ THỊ KOSY BẮC GIANG

  Giá bán tại Khu đô thị Kosy Bắc Giang được định giá rất hợp lý với các tuyến đường quy hoạch:

  Tuyến đường 16,5m giá bán 8 triệu/m2

  Tuyến đường 22,5m giá bán 9 triệu/m2

  Tuyến đường 25m giá bán 13 triệu/m2

  Tuyến đường 25m2 – BT giá bán 12 triệu/m2

  Tuyến đường 40+16 m giá bán 15 triệu/m2

  Tổng Quan Dự Án KĐT Kosy Xương Giang – Bắc Giang

  Địa điểm: Phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

  Diện tích: 23,3ha

  Tổng vốn đầu tư: 295 tỷ đồng

  Quy mô dân số: 3.500 người

  Số lô nhà ở biệt thự: 50 lô; Diện tích: 250 – 400m2/lô

  Số lô nhà ở liền kề: 705 lô; Diện tích: 75 – 110m2/lô

  Diện tích nhà chung cư, dịch vụ hỗn hợp: 80 – 150m2/hộ

  Diện tích đất xây dựng công trình công cộng, dịch vụ – thương mại: 4,5 m2/người

  Diện tích đất giao thông, bãi đỗ xe: 28 m2/người

  Diện tích đất cây xanh TDTT: 10 m2/người.

   Download Tài Liệu Bảng Giá Kosy Bắc Giang

   Vị Trí Khu Đô Thị Kosy Xương Giang

   Thành phố Bắc Giang là trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị của tỉnh Bắc Giang, với vị trí rất thuận lợi về giao thông: Cách thủ đô Hà Nội khoảng 50 km về phía Bắc, cách Hải Phòng hơn 100 km về phía Đông, ở vị trí trung lộ trên tuyến giao thông huyết mạch (đường bộ, đường sắt liên vận quốc tế) nối Thủ đô Hà Nội với thành phố Lạng Sơn và cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng; là đầu mối giao thông cấp liên vùng quan trọng.

   Thành phố Bắc Giang trước kia và nay được biết đến với vai trò là một trong những trung tâm lớn của vùng về công nghiệp: Đạm, hoá chất, may mặc. Đồng thời là trung tâm phân phối, trung chuyển hàng hóa từ Trung Quốc cho miền Bắc, nơi tập kết các sản phẩm nội địa xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc nên tiềm năng phát triển rất lớn.

   Khu đô thị mới Kosy – Bắc Giang có vị trí rất đẹp, thuận lợi cho sinh hoạt và công việc của người dân. Dự án chỉ cách trung tâm thành phố Bắc Giang khoảng 1,5 km.

   – Phía Bắc giáp cánh đồng Đồng Gốm;

   – Phía Nam giáp đường Tỉnh lộ 295B (Quốc lộ 1A cũ);

   – Phía Đông giáp khu dân cư Trại Bắc, phường Xương Giang;

   – Phía Tây giáp đường vành đai Đông Bắc.

   khu-do-thi-kosy-xuong-giang-bac-giang
   dự án KĐT Cosy Bắc Giang

   Khu đô thị sau khi hoàn thành sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố Bắc Giang, đảm bảo xây dựng một đô thị mới có kiến trúc cảnh quan đẹp, văn minh, hiện đại, hạ tầng tốt, đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố Bắc Giang và vùng phụ cận.

   CLICK GỌI NGAY: 0916 590 8000868 123 500

    Download Tài Liệu Bảng Giá Kosy Bắc Giang

    MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY – XƯƠNG GIANG BẮC GIANG

    Theo chủ đầu tư thì khu đô thị Kosy – Bắc Giang sẽ được quy hoạch hợp lý hướng tới mục tiêu mang đến một không gian sống xanh, sạch đẹp và tiện nghi cho cư dân. Khu đô thị sẽ bao gồm đầy đủ các hạng mục xây dựng như: biệt thự, nhà liền kề, nhà chung cư. Cụ thể là toàn bộ không gian của khu đô thị tập trung xung quanh không gian mở trung tâm là khu công viên, hồ nước, công trình cao tầng và biệt thự, tạo thành lõi không gian có mật độ xây dựng thấp. Vành ngoài là các công trình nhà ở dạng liền kề với mật độ xây dựng cao.

    Các công trình nhà ở trong khi đô thị từ biệt thự, liền kề cho đến căn hộ chung cư đều được thiết kế hiện đại. Không gian được xử lý khéo léo nhằm tối đa hóa diện tích sử dụng và đưa vào nhà một không gian sống động tự nhiên với ánh sáng trời và cảnh quan thiên nhiên rộng mở.

    Dự án được quy hoạch với hệ thống hạ tầng thuận lợi: Hệ thống giao thông, hệ thống điện, cấp và thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường; tổ chức không gian hài hòa, khai thác hiệu quả quỹ đất nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của thành phố.

    khu-do-thi-kosy-bac-giang
    khu đô thị kosy bắc giang

    Ưu Điểm Dự Án Kosy Xương Giang – Bắc Giang

    Dự án Khu đô thị Kosy – Bắc Giang có đầy đủ các khu chức năng như: Khu nhà ở, dịch vụ thương mại, giáo dục, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, khu cây xanh, hồ nước… Sau khi hoàn thành sẽ là môi trường sống hoàn hảo cho người dân địa phương.

    Khu Nhà Liền Kề Kosy Xương Giang – Bắc Giang

    Các dãy nhà liền kề 3, 4 tầng được xếp ngăn nắp bao quanh dự án. Cùng với đường phố rộng rãi và nhiều cây xanh tạo nên không gian thoáng mát cho mọi ngôi nhà.

    + Số tầng : 3, 4 tầng

    + Số căn : 705 căn

    + Diện tích : 75 – 120 m2

    + Bàn giao dự kiến: Quý IV 2018

    + Hình thức sở hữu : Sổ Đỏ Vĩnh Viễn

    + Tiến độ thanh toán : 30% – 20% – 20% – 30%

    lien-ke-kosy-bac-giang
    Liền kề Kosy Bắc Giang

    Khu Biệt Thự Kosy Xương Giang – Bắc Giang

    Nhằm đáp ứng nhu cầu của những hộ gia đình có điều kiện kinh tế khá, dự án triển khai 50 căn biệt thự nằm ở trung tâm khu đô thị. Các căn biệt thự có view nhìn ra hồ điều hòa và khôn gian cây xanh rộng tạo nên một bầu không khí xanh mát.

    + Số tầng : 4 tầng

    + Tổng số căn biệt thự: 50 căn

    + Bàn giao dự kiến : Quý IV 2018

    + Diện tích căn hộ : từ 250m2 – 400m2

    + Hình thức sở hữu : Sổ đỏ vĩnh viễn

    + Giá Chỉ Từ : 700 triệu/ lô

    + Tiến độ thanh toán : 30% – 20% – 20% – 30%

    tong-quan-du-an-khu-do-thi-kosy-xuong-giang-bac-giang2
    Phối cảnh khuôn viên dự án Kosy Xương Giang

    Khu đô thị Kosy Bắc Giang được quy hoạch hợp lý hướng tới mục tiêu mang đến một không gian sống xanh, sạch đẹp và tiện nghi. Toàn bộ không gian của khu đô thị tập trung xung quanh không gian mở trung tâm là khu công viên, hồ nước, công trình cao tầng và biệt thự, tạo thành lõi không gian có mật độ xây dựng thấp. Vành ngoài là các công trình nhà ở dạng liền kề với mật độ xây dựng cao. Mỗi công trình Nhà ở trong Khu đô thị là một sản phẩm hội tụ những tinh túy của nghệ thuật thiết kế hiện đại. Không gian được xử lý khéo léo nhằm tối đa hóa diện tích sử dụng và đưa vào nhà một không gian sống động tự nhiên với ánh sáng trời và cảnh quan thiên nhiên rộng mở.

    Dự án được quy hoạch với hệ thống hạ tầng thuận lợi: Hệ thống giao thông, hệ thống điện, cấp và thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường; tổ chức không gian hài hòa, khai thác hiệu quả quỹ đất nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của thành phố.

    Dự án Khu đô thị Kosy – Bắc Giang sau khi hoàn thành sẽ là môi trường sống thuận lợi, văn minh, nhằm đem lại cho cư dân những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

    CLICK GỌI NGAY: 0916 590 8000868 123 500

     Download Tài Liệu Bảng Giá Kosy Bắc Giang

     Cơ hội đầu tư tiềm năng 

     Khu đô thị Kosy – Bắc Giang được xây dựng khi nguồn cung thị trường bất động sản của tỉnh Bắc Giang nói chung và thành phố Bắc Giang nói riêng còn rất hạn chế trong khi đó nhu cầu thực sự về nhà ở của người dân trên địa bàn thành phố Bắc Giang, các địa phương trong tỉnh và các vùng phụ cận rất cao. Theo số liệu do UBND thành phố Bắc Giang cung cấp: Hiện nay và trong khoảng 1- 2 năm tới trên địa bàn thành phố Bắc Giang không còn nguồn cung đất ở nào của Nhà nước cũng như các doanh nghiệp bán ra thị trường.

     Bắc Giang là địa phương hiện có tỷ lệ dân cư sống trong các khu đô thị thấp nhất trong cả nước (chỉ chiếm 12% trong khi tỷ lệ trung bình của cả nước là 30%). Vì vậy, lãnh đạo tỉnh Bắc Giang có chủ trương quyết tâm phấn đấu đến năm 2015 đưa tỷ lệ dân cư sống trong khu đô thị ít nhất khoảng 20% và đến năm 2020 đạt tỷ lệ bình quân của cả nước, đây là điều kiện rất thuận lợi để thúc đẩy người dân mua đất ở các khu đô thị.

     Mặt khác, kinh tế của Bắc Giang tăng trưởng mạnh làm gia tăng số lượng người dân ở thành phố Bắc Giang và các huyện trong tỉnh có thu nhập cao và ổn định, có điều kiện mua đất để ở; điển hình như các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các cơ quan, các Sở/Ban/Ngành, nhà máy phân đạm Hà Bắc, các khu công nghiệp, các doanh nghiệp… trên địa bàn của tỉnh. Nhiều người dân đi lao động xuất khẩu tích lũy được lượng tiền khá lớn có nhu cầu đầu tư kinh doanh đất…

     Bên cạnh đó, diện tích phân lô đất cũng rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng có nhu cầu về nhà ở. Giá bán được đề xuất cho 1 m2 đất chủ đầu tư được phép kinh doanh là phù hợp với khả năng của phần lớn người dân trên địa bàn thành phố Bắc Giang, các xã lân cận với dự án và các địa phương khác trong tỉnh Bắc Giang. Không những thế, trong một thời gian ngắn nữa, thành phố Bắc Giang sẽ chính thức lên đô thị loại 2, thì giá đất sẽ nhanh chóng tăng tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của tỉnh đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và những người có nhu cầu sinh sống lâu dài tại Bắc Giang.

     Ngoài ra, dự án được chuẩn bị đầu tư trong giai đoạn thị trường bất động sản suy giảm nên các hầu hết các doanh nghiệp Bất động sản khác phải phá sản, giải thể hoặc ngừng hoạt động. Nhưng thời điểm triển khai thi công thì thị trường bất động sản có nhiều khởi sắc, nhu cầu mua đất của người dân cao hơn. Chủ đầu tư đã nắm bắt xu hướng của thị trường để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên sản phẩm được khách hàng đón nhận mà ít có đối thủ cạnh tranh.

     Từ những phân tích trên, có thể nhận định: Dự án Khu đô thị mới Kosy phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang có tính cạnh tranh cao và khả năng tiêu thụ rất lớn.

     co-hoi-dau-tu-tang-gia-cuc-cao
     Cơ hội đầu tư tăng giá cực cao

     Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Kosy Xương Giang:

     Sau thời gian dài khảo sát, nghiên cứu cơ hội đầu tư ở tỉnh Bắc Giang, Công ty Cổ phần Kosy quyết định đầu tư xây dựng khu đô thị mới tại phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Căn cứ hồ sơ quy hoạch do Công ty Cổ phần Kosy và đơn vị tư vấn lập, UBND tỉnh Bắc Giang đã quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500). Sau khi xem xét Hồ sơ và ý kiến thẩm định của các Sở/Ban/Ngành có liên quan, UBND tỉnh Bắc Giang đã lựa chọn Công ty Cổ phần Kosy làm chủ đầu tư Dự án Khu đô thị mới Kosy, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang.

     Để phù hợp với tình hình thị trường, Dự án khu đô thị mới Kosy, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang được phân kỳ đầu tư làm 3 giai đoạn. Dự kiến hoàn thành: giai đoạn 1 vào cuối năm 2015, giai đoạn 2 vào đầu năm 2017 và giai đoạn 3 vào cuối năm 2018.

     CLICK GỌI NGAY: 0916 590 8000868 123 500
     Hữu Phương

     Hữu Phương

     Bất động sản là anh công nhân cần mẫn lao động để chi trả tất cả phí dịch vụ cho bạn! Tôi là Hữu Phương. Nếu bạn đang cần tư vấn xin liên hệ ☎ Hotline: 0916590800

     0916 590 800