Kymdan – Rạng danh thương hiệu Việt

1 hinh nha 0f82a Kymdan Rạng danh thương hiệu Việt

Chưa dừng ở đó, trải qua biết bao thăng trầm, các thế hệ lãnh đạo công ty đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm, nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm có chất lượng vượt trội với nhiều tính năng độc đáo, tạo sức mạnh đưa thương hiệu Kymdan vươn tầm quốc tế tại châu Âu, Hoa Kỳ… và đặc biệt là doanh nghiệp đệm cao su thiên nhiên duy nhất với 12 năm liên tục xuất khẩu sang Nhật – một trong những thị trường được cho là khó tính nhất, vốn chỉ ưu tiên hàng nội địa. Vậy đâu là con đường đã dẫn đến thành công của một thương hiệu Việt trong lòng người tiêu dùng Nhật Bản như ngày hôm nay?

 Kymdan Rạng danh thương hiệu Việt

Theo GS.TS Nguyễn Khánh Dư – Chủ tịch Hội Phẫu thuật lồng ngực và tim mạch TP HCM, nệm cao su Kymdan bảo đảm về “độ cứng” cần thiết đối với các bệnh nhân nằm điều trị dài ngày, nhất là các bệnh nhân về cột sống và bệnh nhi đang độ tuổi phát triển cột sống sinh lý, và quan điểm này cũng đã được nhiều chuyên gia cột sống trên thế giới đồng tình lựa chọn. Do vậy, không phải tự xưng mà nệm cao su Kymdan được đánh giá là sản phẩm sức khỏe được các bác sỹ khuyên dùng. Bên cạnh đó, để bảo đảm tính nhất quán khi truyền tải lời hứa thương hiệu “Kymdan, chăm sóc sức khỏe cho bạn từ giấc ngủ”, với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các bí quyết sản xuất truyền thống, tất cả các sản phẩm nệm Kymdan được làm hoàn toàn từ 100% cao su thiên nhiên ở dạng bọt với 14 đặc tính ưu việt đã được các cơ quan chuyên môn quốc tế công nhận như khả năng kháng cháy, không có mùi hôi, khử côn trùng, không có độc tố và chất gây ung thư… mà chưa một sản phẩm tương tự nào trên thế giới đạt được.

Kymdan footscray2(l) 0f82a Kymdan Rạng danh thương hiệu Việt

Nắm bắt được tâm lý thị trường Nhật Bản khá cởi mở với hàng hóa nước ngoài nhưng yêu cầu khắt khe và tính chọn lọc cao, từ năm 2009, khi chính thức quyết định tăng thời gian sử dụng nệm trung bình từ 20 năm lên 25 năm, nâng thời gian bảo hành tới 10 năm, Kymdan đã thật sự ghi điểm trong lòng người tiêu dùng không chỉ bởi chất lượng đỉnh cao của sản phẩm mà còn là nhân cách thương hiệu nhằm tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng, thể hiện hòa hợp chữ tâm và chữ tầm của một thương hiệu Việt đẳng cấp.

serenity gallery 1024 0f82a Kymdan Rạng danh thương hiệu Việt

Là nhà sản xuất chân chính luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, Kymdan không ngừng đầu tư nghiên cứu khoa học, khuyến khích sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng, đầu tư phòng thí nghiệm Công ty Kymdan với trang thiết bị, máy móc thuộc loại hiện đại nhất thế giới chuyên về nghiên cứu cao su thiên nhiên – cũng là một trong rất ít những phòng thí nghiệm trên cả nước được công nhận phù hợp bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2005. Ngoài ra, cùng với nhiều giấy chứng nhận quốc tế có giá trị như Chứng nhận sản phẩm trong quá trình sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và môi trường; Chứng nhận sản phẩm không chứa chất Nitrosammine là tác nhân gây ung thư; Chứng nhận sản phẩm kháng cháy và được phép lưu hành tại Mỹ…, vào năm 2004, Kymdan tự hào được Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới của Liên Hợp Quốc trao tặng giải thưởng WIPO dành cho doanh nghiệp có nhiều sáng tạo và sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường.

Với những thử nghiệm toàn diện và quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Kymdan đảo bảo tất cả sản phẩm đều vượt trội so với những tiêu chuẩn quốc tế đối với các sản phẩm làm từ cao su, tạo cho Kymdan trở thành thương hiệu nệm cao su thiên nhiên có một không hai tại Việt Nam cũng như trên thế giới, trở thành thương hiệu ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, tạo dựng chỗ đứng vững chắc tại thị trường Nhật Bản nói riêng cũng như trường quốc tế nói chung.

 

Xem thêm :việt nam, liên hợp quốc, tổ chức, hoa kỳ, chứng nhận, mỹ, lựa chọn, thị trường Nhật Bản, Kymdan, lòng người tiêu dùng Nhật Bản, Chứng nhận sản phẩm kháng cháy, nệm cao su Kymdan bảo đảm,

Doanh nghiệp – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Bài Liên Quan:

Những dấu mốc trong đại án “bầu” Kiên Việt Nam có cần một còn rất nóng bộ chỉ số riêng để tự đánh giá mình?. Hơn 710.000 tấn đường tồn kho ‘Cha đẻ’ phá sản, InterContinental đổi chủ có đổi vận?